[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by ATOMYMAXSITE 2.5
http://www.aeet.or.th
ยินดีต้อนรับคุณ บุคคลทั่วไป  
English Chinese (Simplified) Chinese (Traditional) French German Italian Japanese Korean Portuguese Russian Spanish Vietnamese Thai     
เมนูหลัก
ระบบสมาชิก
Username :
Password :
[ สมัครสมาชิก ] | [ ลืมรหัสผ่าน ]
สมาชิกทั้งหมด 19 คน
สมาชิกที่กำลังออนไลน์ 0 คน
ฝากข้อความ
ชื่อ :
ข้อความ

Close
:) :D :(
:o :p ;)
:| x( :~
(ตัวแสดงอารมณ์)

poll

   คุณคิดว่าเวปนี้เป็นอย่างไร


  1. ดีมาก
  2. ดี
  3. ปานกลาง
  4. แย่
  5. แย่มาก
  

   เว็บบอร์ด >> ห้องนั่งเล่น >>
มาอีกค่าย มิตซูบิชิ โดดร่วม "ศึก อีโคคาร์" ปลายปี  VIEW : 37    
โดย oba888

UID : ไม่มีข้อมูล
โพสแล้ว : 5
ตอบแล้ว :
เพศ :
ระดับ : 1
Exp : 100%
เข้าระบบ :
ออฟไลน์ :
IP : 45.56.152.xxx

 
เมื่อ : ศุกร์์ ที่ 8 เดือน พฤศจิกายน พ.ศ.2562 เวลา 17:45:03    ปักหมุดและแบ่งปันส่ง 2 รุ่น มิราจ-แอททราจ จับไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ งานมหกรรมยานยนต์ ปลายเดือน พ.ย.

                อีโค คาร์ กลายเป็นรถที่มียอดขายสูงสุดในตลาดรถยนต์นั่ง เนื่องจากมีโครงสร้างราคาที่ผู้บริโภคเป็นเจ้าของได้ง่ายที่สุด และในด้านผลิตภัณฑ์ บริษัทรถยนต์ต่างยกระดับ พัฒนาสินค้าให้ตอบสนองความต้องการลูกค้ามากขึ้น มีความสะดวกสบายและเทคโนโลยีที่เพิ่มขึ้นจากอดีต
                และปลายปีนี้ ความคึกคักของตลาดกลับมาอีกครั้ง หลังจากเมื่อวันที่ 6 พ.ย.ที่ผ่านมา โตโยต้า ประกาศเปิดตัว "เอทีฟ" ที่มาพร้อมกับเครื่องยนต์ใหม่ ประหยัดน้ำมันมากกว่าเดิม และผ่านมาตรฐานไอเสียยูโร 5 ตัดหน้านิสสันที่ตั้งท่าเปิดตัว "อัลเมร่า" เครื่องยนต์ 1.0 ลิตร เทอร์โบ วันที่ 14 พ.ย.ที่จะถึงนี้
                วันนี้ "มิตซูบิชิ" ออกมาแย้มว่า ปลายเดือนนี้ในงานมหกรรมยานยนต์ จะเปิดตัวอีโค คาร์ใหม่ ทั้ง 2 รุ่น คือ "มิราจ" กับ "แอททราจ"
                มิตซูบิชิ ยังไม่ได้ให้รายละเอียดมากนัก  แต่อย่างน้อยในเชิงการตลาด ก็เป็นการออกมาส่งข้อความถึงลูกค้าอีโค คาร์ ว่าอย่าเพิ่งด่วนตัดสินใจซื้อรถอะไรไปเสียก่อน เพราะมิตซูบิชิ ก็มีเหมือนกัน แต่รออีกไม่กี่วันเท่านั้น
                มิตซูบิชิบอกว่า รถใหม่จะมาพร้อมกับแนวคิดซิตี้คาร์สำหรับไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ ออกแบบให้โฉบเฉี่ยวมากขึ้นกว่าเดิม และการติดตั้งอุปกรณ์อำนวยความสะดวกและระบบความปลอดภัยขั้นสูง รวมไปถึงระบบความบันเทิงต่างๆ 
                จริงๆ แล้ว มิตซูบิชิ ก็ถือว่าเป็นผู้นำในการใส่อุปกรณ์หลายๆ อย่างเข้ามาในรถ ก่อนหน้านี้ เช่น ระบบตัดกำลังเครื่องยนต์ชั่วขณะ หากพบว่ามีการใช้คันเร่งผิดปกติ  เพื่อป้องกันการชน ก็เป็นรายแรกในตลาดอีโค คาร์ แต่อย่างไรก็ตามปัญหาของ มิราจ กับแอททราจ ที่ยังสู้คู่แข่งไม่ได้ ส่วนหนึ่งและเป็นส่วนใหญ่มาจากเรื่องของตัวถังมากกว่า
                มาลุ้นไปด้วยกัน ว่าโครงสร้างใหม่ ตัวถังใหม่จะตอบสนองความต้องการลูกค้าได้ตรงจุดมากน้อยแค่ไหน
ขอบคุณข้อมูลโดย slot