[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by ATOMYMAXSITE 2.5
http://www.aeet.or.th
ยินดีต้อนรับคุณ บุคคลทั่วไป  
English Chinese (Simplified) Chinese (Traditional) French German Italian Japanese Korean Portuguese Russian Spanish Vietnamese Thai     
เมนูหลัก
ระบบสมาชิก
Username :
Password :
[ สมัครสมาชิก ] | [ ลืมรหัสผ่าน ]
สมาชิกทั้งหมด 12 คน
สมาชิกที่กำลังออนไลน์ 0 คน
ฝากข้อความ
ชื่อ :
ข้อความ

Close
:) :D :(
:o :p ;)
:| x( :~
(ตัวแสดงอารมณ์)

poll

   คุณคิดว่าเวปนี้เป็นอย่างไร


  1. ดีมาก
  2. ดี
  3. ปานกลาง
  4. แย่
  5. แย่มาก




  

   เว็บบอร์ด >> ห้องนั่งเล่น >>
"ตูน บอดี้สแลม" วิ่งทำสถิติดีเยี่ยมที่สุดของตน  VIEW : 44    
โดย

UID : ไม่มีข้อมูล
โพสแล้ว : 425
ตอบแล้ว :
เพศ :
ระดับ : 16
Exp : 70%
เข้าระบบ :
ออฟไลน์ :
IP : 185.242.4.xxx

 
เมื่อ : พุธ ที่ 12 เดือน มิถุนายน พ.ศ.2562 เวลา 11:41:09    ปักหมุดและแบ่งปัน

"ตูน บอดี้สแลม" วิ่งทำสถิติดีเยี่ยมที่สุดของตน
อาทิเช่นวราห์ อาจพวงมาลัย,ตูน บอดี้สแลม,ลากูน่า จังหวัดภูเก็ต มาราธอน 2019
มาราธอน ลากูน่า จังหวัดภูเก็ต 2019
การแข่งขันชิงชัย วิ่งมาราธอน ลากูน่าจังหวัดภูเก็ต 2019 ตอนวันที่ 8-9 เดือนมิถุนายน ณ ลากูน่าจังหวัดภูเก็ต จังหวัดภูเก็ต แบ่งระยะทางเป็น 6 จำพวกเป็นการประลองวิ่งยุวชน 2 กม.(Kids Run), วิ่ง 5 กิโล, วิ่ง 10.5 กม. วิ่งฮาล์ฟมาราธอน 21.0975 กิโล (Half Marathon), มาราธอน 42.195 กม. (Marathon) และก็ มาราธอนชนิดกลุ่ม 42.195 กม. (Marathon Relay)
สำหรับระยะมาราธอนในปีนี้ ทากาชิ ไม่โนะ จากญี่ปุน ครองแชมป์ระเภทชายเวลา 2:35:02 ชั่วโมง แล้วก็โทโมไม่ นากาจิมะ จากประเทศญี่ปุ่น แชมป์มาราธอนหญิง เมื่อปี2017 กลับมาได้แชมป์อีกรอบด้วยเวลา3:03:55 ชั่วโมง ส่วนระยะฮาล์ฟมาราธอนชาย ริชาร์ด ซาลาโน (ประเทศฟิลิปปินส์) ทำเวลา1:13:25 ชั่วโมง และก็ ระยะฮาล์ฟมาราธอนหญิง คริสว่ากล่าวน ฮาลาสโก (ประเทศฟิลิปปินส์) ทำเวลา 1:25:28 ชั่วโมง มิสเตอร์โรมัน ฟลอสเซอร์ ซีอีโอ, จีเอเออีเว้นส์ (GAA Events) ในฐานะผู้จัดการชิงชัย‘วิ่งมาราธอนลากูน่าจังหวัดภูเก็ต2019’(Laguna Phuket Marathon) เผยออกมาว่าในปีนี้เป็นการจัดงานสม่ำเสมอครั้งที่14 รวมทั้งเป็นที่น่าดีใจที่มีนักวิ่งทั้งคนไทยแล้วก็ฝรั่งจากกว่า 50 ประเทศทั้งโลกสนใจร่วมงานกว่า 12,000 คนมากยิ่งกว่าปีที่ผ่านมาซึ่งอยู่ที่โดยประมาณกว่า 9,000 คนโดยปริมาณมากขึ้นกว่า33% จากปีให้หลังด้วยจำนวนการเจริญเติบโตดังที่กล่าวถึงมาแล้วสะท้อนถึงการเป็นที่นิยมของการประลองนี้ได้อย่างดีเยี่ยมงานวิ่งมาราธอนลากูน่าจังหวัดภูเก็ต สะดุดตาด้วยทางชิงชัยที่ได้เรื่องการันตีมาตรฐาน โดยสโมสรวิ่งมาราธอนนานาประเทศและก็การประลองทางเรียบหรือเอมส์(AIMS) และก็เป็นสนามที่ควอลิฟายในการชิงชัยมาราธอนระดับนานาชาติอย่าง “บอสตันมาราธอน” ยิ่งไปกว่านี้เป็นสปอร์ตอีเว้นต์ที่บันเทิงใจแล้วก็เหมาะกับครอบครัวซึ่งได้ปรับปรุงเปลี่ยนเป็นหนึ่งในรายการแข่งมาราธอนชั้นแนวหน้าในระดับภูมิภาคทวีปเอเชียทิศตะวันออกเฉียงใต้มิสเตอร์ ก่อกวน เฉลียงดราน กรรมการผู้จัดการ กรุ๊ปลากูน่าจังหวัดภูเก็ต พูดว่า“การแข่งขันชิงชัยวิ่งมาราธอนลากูน่าจังหวัดภูเก็ตนั้น มีการเติบโตอย่างสม่ำเสมอเป็นงานใหญ่ของจังหวัดภูเก็ตและก็มีส่วนสำคัญที่ทำให้ลากูน่าจังหวัดภูเก็ตได้รับรางวัลเหรียญทองจำพวกสถานที่แข่งขันกีฬาเหมาะสมที่สุดในประเทศไทยจากเวทีรางวัลอุตสาหกรรมกีฬาที่ทวีปเอเชียพวกเรายังคงใช้งานนี้เป็นเวทีเพื่อการผลิตความเข้าใจแล้วก็ระดมทุนให้กับกองทุนเพื่อเด็ก ซีเอฟเอฟ ซึ่งบริหารโดยมูลนิธิลากูน่าจังหวัดภูเก็ตเพื่อช่วยเหลือเด็กๆกว่า 400 ชีวิต ณ บ้านกำพร้าแล้วก็สถานที่รับเลี้ยง 7 ที่ในจังหวัดภูเก็ตนักวิ่งผู้ชมและก็กองเชียร์ทุกคนสามารถร่วมเป็นส่วนหนึ่งส่วนใดในกิจกรรมการบุญเพื่อชุมชนจังหวัดภูเก็ตผ่านการร่วมบริจาคเมื่อสมัครสมาชิกแข่งหรือที่ศูนย์การศึกษาเคลื่อน(Mobile Learning Centre) บูธCSR ด้านในรอบๆงานนอกนั้นบุคลากรแล้วก็ผู้บริหารลากูน่าจังหวัดภูเก็ตหลายร้อยคนยังร่วมวิ่งในงานเพื่อช่วยระดมทุนแล้วก็สังสรรค์จังหวะ กรุ๊ปบันจนถึงทรี ครบ25 ปีในปีนี้อีกด้วย”

สนันสนุนโดย เว็บบอล
ศึกษาวิธีการใช้งาน เว็บบอล